Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Gói Tài Nguyên Hỗ Trợ Soạn Bài Giảng Tương Tác trên Phần Mềm ActivInspire

Chủ nhật - 18/09/2016 11:54
Như chúng ta đã biết, Phần mềm ActivInspire là một phần mềm soạn bài giảng điện tử tương tác đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn về giáo dục trên thế giới. Nó tích hợp toàn diện những tính năng công gộp mà những phần mềm trước đó chưa có như thiết bị ghi âm thanh, ghi màn hình, máy ảnh, bộ hiển thị, đèn chiếu điểm,…,

Có các trình duyệt linh hoạt như trình duyệt trang, tài nguyên, đối tượng, ghi chú, thuộc tính,…Đặc biệt, phải kể đến kho tài nguyên tích hợp khổng lồ hỗ trợ cho quá trình soạn bài ( Tài Nguyên Dùng Chung  và Tài Nguyên Của Người Dùng).

Phần mềm ActivInspire
* Phiên bản dành cho Windown:
Link tải phần mềm ActivInspire v2.4 (Việt Nam) Tải về 
Link tải phần mềm ActivInspire v2.3 (Việt Nam) Tải về 
- Link tải phần mềm ActivInspire v1.8 (Việt Nam) Tải về

Các gói tài nguyên này khi cài sẽ tự động tích hợp vào trình duyệt tài nguyên trên phần mềm ActicInspire. Baigiangtuongtac.com gửi tới quý Thầy/Cô những gói tài nguyên bổ sung giúp quá trình soạn bài giảng tương tác tiết kiệm thời gian và  đẹp hơn hoàn toàn miễn phí.

Hãy tải gói tài nguyên này về máy tính cá nhân. Hoàn toàn miễn phí.

1/ Gói tài nguyên về động vật gồm hình ảnh, video rất sinh động các loài động vật được phân loại theo vị trí, nơi sinh sống trên thế giới. Đặc biệt, các video giới thiệu về các con vật chất lượng HD, có giới thiệu chung về loài đó rất hữu ích và tăng sự hiểu biết cho người sở hữu gói tài nguyên này. Tải về nhấn vào đây.

2/ Gói tài nguyên ảnh động sưu tầm giúp cho bài giảng sinh động hơn. Tải về tại đây

3/ Gói tài nguyên Tổng quát phân theo môn học đầy đủ, được bổ sung thêm mới, khá đầy đủ. Rất cần thiết cho quá trình soạn bài giảng tương tác trên ActivInspire. Tải về tại đây.

4/ Gói tài nguyên Tổng quát bổ sung thêm. Tải về tại đây.

Sau khi tải các gói tài nguyên này về máy, Thầy/Cô cần cài gói tài nguyên, Tự động máy sẽ cài vào trình duyệt tài nguyên của Phần mềm ActivInspire mục Tài nguyên dung chung hay tài nguyên người dùng do Thầy cô lựa chọn. Xem hướng dẫn cách cài gói tài nguyên Tại đây.


Tác giả bài viết: V.Tiến

Nguồn tin: Sưu Tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1968

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697511