tư vấn du học, lao động xuất khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Thứ hai - 10/10/2016 06:01
Triển khai hoạt động hướng nghiệp, tư vấn nghề cho học sinh năm học 2016- 2017. Được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Tỉnh Yên Bái, Ban giám hiệu Trường THPT Thác Bà đã hợp tác đào tạo, phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty CP Quốc tế ICO- chi nhánh Phú Thọ tổ chức các chương trình tư vấn du học, lao động xuất khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Sáng 9/10/2016, Tại trường THPT Thác Bà, các giáo viên Công ty CP Quốc tế ICO- chi nhánh Phú Thọ tiến hành dạy học ngoại ngữ Tiếng Nhật và tiếng Hàn cho 120 học sinh chia thành 2 lớp, đã đăng kí trong chương trình liên kết đảm bảo các yêu cầu:
I. Điều kiện tham gia
- Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, học lực khá, hạnh kiểm tốt;
- Đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Nhật Bản;
II. Chương trình đào tạo
- Giai đoạn I: Học tiếng Nhật tại ICOGroup từ 8 đến 10 tháng;
- Giai đoạn II: Học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 1 đến 2 năm (tùy theo kỳ nhập học);
- Giai đoạn III:
♦ Đối tượng chưa tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam: Tiếp tục học chuyên ngành tại Nhật.
♦ Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có thể học lên cao học hoặc chuyển visa đi làm chính thức tại Nhật.

Giáo viên  Nguyễn Mạnh Toán  trường THPT Thác Bà được giao phụ trách quản lý kiểm tra hồ sơ,đơn học sinh đăng kí học tại hai lớp tiếng Nhật Bản,  tiếng Hàn Quốc.
Một số hình ảnh buổi khai mạc hợp tác giáo dục tư vấn nghề, hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Thác Bà.

Tác giả bài viết: P.Loan