trao quà tết

Thứ tư - 25/01/2017 19:48
Ngày 19/01/2017 Đoàn trường THPT Thác Bà phối hợp cùng đoàn công tác của tỉnh Đoàn do đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu,
 đã đến thăm và tặng  quà tết cho các em học sinh trường TH, THCS số 2 - Hồng Ca, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.  Tại đây đoàn trường THPT Thác Bà  đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tặng nhiều phần quà gồm: quần, áo, sách vở, cặp, bút… cho học sinh  trường  với tổng giá trị trên 14  triệu đồng .Đây là số vật phẩm được Đoàn trường vận đông các tổ chức đoàn thể của nhà trường, cán bộ giáo viên,nhân viên, học sinh và bà con nhân dân của thị trấn Thác Bà ủng hộ. Ngoài số vật pẩm trên nằm trong chường trình ‘ tình nguyện mùa đông” năm 2017 do đoàn trường phát động. Đoàn trường THPT Thác Bà quyên góp được 4,7 triệu đồng tiền mặt và tổ chức tặng 23 xuất quà tết cho 23 đoàn viên của Đoàn trường là học sinh nghèo vượt khó .

Tác giả bài viết: Lưu Hồng Quân