Phan cong nhiem vu nhan vien hop dong

Thứ năm - 13/02/2014 23:40

- Họ và tên: Vũ Thị Mai
- Hợp đồng lao động (vệ sinh) năm học 2013-2014

stt Nội dung công việc Thời gian thực hiện Ghi chú
1 Vệ sinh nhà 15 phòng học (lớp học, hành lang, lan can, cầu thang và các công trình vệ sinh). Bơm nước cho nhà 15 phòng học, 2 bể nước sau nhà 15p Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
- Chiều: 16h

2 Vệ sinh nhà BGH (các phòng, hành lang, lan can và các công trình vệ sinh). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

* Quy định:
- Ban LĐ-CSVC kiểm tra thường xuyên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ sẽ lập biên bản. Trong 01 tháng có trên 03 lần không hoàn thành nhiệm vụ thì tháng đó không hoàn thành nhiệm vụ, bị nhắc nhở trước hội đồng. 02 tháng liên tục không hoàn thành nhiệm vụ thì hội đồng nhà trường xem xét chấm dứt hợp đồng lao động.
- Khi cơ sở vật chất trong khu vực mình phụ trách bị hỏng, phải báo ngay cho BLĐ-CSVC để kịp thời sửa chữa khắc phục.
- Nếu có công việc, nhà trường yêu cầu thì làm chủ nhật cũng phải thực hiện các nhiệm vụ được phân công.
- Đồng chí nào có việc riêng xin nghỉ thì tự bố trí người lao động thay và phải được sự đồng ý của nhà trường.

DUYỆT BGH                                                                         BAN LAO ĐỘNG - CSVC

- Họ và tên: Ca
- Hợp đồng lao động (vệ sinh) năm học: 2013-2014

stt Nội dung công việc Thời gian thực hiện Ghi chú
1 Vệ sinh nhà 12 phòng học (lớp học, hành lang, lan can, cầu thang và các công trình vệ sinh). Bơm nước cho nhà 12 phòng học. Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
- Chiều: 16h

2 Vệ sinh nhà Truyền thống, (các phòng, hành lang, lan can ….), kê sếp phòng họp Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

3 Cắt tỉa cây cảnh Tuần 2, tuần 4 hàng tháng

- Họ và tên: Thanh
- Hợp đồng lao động (vệ sinh) năm học: 2013-2014

stt Nội dung công việc Thời gian thực hiện Ghi chú
1 Vệ sinh nhà Chuyên môn (hành lang, lan can cầu thang và các công trình vệ sinh…). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
- Chiều: 16h

2 Vệ sinh nhà thư viện, (các phòng, hành lang, lan can, cầu thang và các công trình vệ sinh...) Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
- Chiều: 16h

3 Đun nước uống phục vụ cho học sinh và các phòng ban của nhà trường… Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

4 Tưới cây cảnh Thứ 2, thứ 5 hàng tuần

* Quy định:

DUYỆT BGH                                                                         BAN LAO ĐỘNG - CSVC

Tác giả bài viết: BGH