Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 27/03/2016 23:53
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 20/3/2016 và sáng ngày 21/3/2016, tại trường THPT Thác Bà –Yên Bình. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thác Bà đã tổ chức Hội trại, đêm giao lưu văn nghệ và lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).
Toàn cảnh buổi lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hô Chí Minh tại trường THPT Thác Bà 
       Tham dự buổi lễ có Đ/c Lương Anh Tuấn –Phó bí thư huyện Đoàn Yên Bình, chi bộ Đảng-BGH, đại diện các cơ quan, đơn vị bạn,  Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đại biểu là đoàn viên thanh niên trong toàn trường đến dự .
        Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Thác Bà đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình mà đoàn cấp trên và nhà trường giao cho, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.
Trong tháng thanh niên 2016 Đoàn trường THPT Thác Bà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho Đoàn viên, thanh niên của nhà trường và các đơn vị bạn hòa mình vào không khí của tuổi trẻ, ngoài các hoạt động nói trên đoàn trường còn tổ chức và tham gia các hoạt động sau; Đoàn trường đã tổ chức xây dựng 2 công trình thanh niên đó là: Tủ sách thanh niên dùng chung và làm mới, trồng cỏ sân trường. Tổ chức giải thể thao, thi diễn văn nghệ, tham gia giải bóng đá khối cơ quan Thác Bà, giải bóng chuyến vùng Đông Hồ.Đoàn trường trong đợt 26/3 đã tham gia các cuộc thi của tỉnh Đoàn và dự lễ tuyên dương với kết quả đạt 01 giải nhất tiếng hát học sinh THPT, 01 giải nhất cuộc thi giao thông học đường, 04 cá nhân được tỉnh Đoàn tuyên dương và tặng bằng khen.


Một số tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu và lễ mít tinh

Một số hình ảnh phần lửa trạiHọc sinh Nguyễn Bích Ngà đạt giải nhất cuộc thi giao thông học đường cấp tỉnh 2016đ/c Đặng Quang Khánh- PGĐ Sở GD&ĐT Yên Bái- Đ/c Nông Việt Yên- Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao giải nhất tiếng hát hs THPT 2016 cho em Bích NhàiĐ/c Nông Việt Yên- Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao Bằng khen cho đ/c Lưu Hồng Quân Bí thư Đoàn trường THPT Thác BàĐ/c Nông Việt Yên- Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái trao Bằng khen cho các học sinh tiêu biểu năm 2016
 
          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh hơn 50 năm qua của nhà trường, tuổi trẻ trường THPT Thác Bà hôm nay nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, với phương châm “Tuổi trẻ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển”.
 

Tác giả bài viết: Lưu Hồng Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37829

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1694953