Tuyên truyền ATGT

Thứ sáu - 22/11/2013 02:03
Trường THPT Thác Bà với Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2013.
Ngày 14/ 11/ 2013, Huyện Đoàn Yên Bình phối hợp với đoàn Thanh niên trường THPT Thác Bà tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2013 của Tỉnh đoàn Yên Bái và Ban an toàn giao thông tỉnh.
        Tại hội thi, đội trường THPT Thác Bà tham gia 3 phần thi : Màn chào hỏi giới thiệu về đội của mình, phần thi hiểu biết kiến thức an toàn giao thông thông qua các câu hỏi trắc nghiệm do Ban tổ chức đưa ra và cuối cùng là phần thi năng khiếu phản ánh cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong công tác truyên truyền về an toàn giao thông của đơn vị mình. Vượt qua ..?.. đội thi đến từ các huyện Văn Yên, Lục Yên, thị xã Nghĩa Lộ và Mù Cang Chải... đội trường THPT Thác Bà đạt giải nhất.
         Qua hội thi đã góp phần  bổ sung kỹ năng tuyên truyền, phổ biến kiến thức và giáo dục ATGT của các đoàn viên thanh niên trường THPT Thác Bà cho công tác tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2013 tại cơ sở. Thành tích này cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /1013 của  Đoàn thanh niên trường THPT Thác Bà.
Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm, Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ, Du lịch GoAsiaTravel

Tác giả bài viết: T.Loan