Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Tương Thân Tương Ái

Chủ nhật - 29/09/2013 11:44
Trường THPT Thác Bà triển khai chương trình quyên góp ủng hộ học sinh Mù Cang Chải Hiện nay huyện mù Cang Chải tỉnh Yên Bái vẫn còn rất nhiều trẻ em gặp khó khăn vất vả trong việc đi học hàng ngày. Đối với các em, việc đi học đã khó nhưng việc có động lực để tiếp tục đến trường hàng ngày còn khó hơn khi mà các em không được sự giúp đỡ của sở DGĐT, các ban ngành trong tỉnh.
       Thấu hiểu được nỗi khó khăn của các em học sinh huyện Mù Cang Chải  cũng như mong mỏi các em được tạo điều kiện học tập một cách tốt nhất, sở GDĐT Yên Bái phối hợp cùng các trường THPT trong toàn tỉnh  tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ học sinh Mù Cang Chải giúp các em  có thể yên tâm tới trường và theo đuổi ước mơ học tập vì một tương lai tươi sáng.
 
       Thực hiện chương trình quyên góp ủng hộ học sinh Mù Cang Chải ngày 9 /9/2013 công đoàn trường THPT Thác Bà đã vận động cán bộ giáo viên công nhân viên cùng toàn thể học sinh trong toàn trường quyên góp ủng hộ học sinh Mù Cang Chải với mức ủng hộ giáo viên 30000 đồng học sinh 10000đồng. Số tiền thầy và trò trường THPT Thác Bà quyên góp được là 8000000 đồng đứng thứ ba trong tổng số 26 trường THPT tỉnh Yên Bái về số tiền quyên góp được.

Tác giả bài viết: NV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 984

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1689930