Trường THPT Thác Bà phát động phong trào ủng hộ gia đình em Nguyễn anh Tuấn.

Thứ ba - 28/02/2017 22:45
Ngày 19/2/201, gia đình em Nguyễn Anh Tuấn là học sinh lớp 12A3 Trường THPT Thác Bà trú tại xã Hán Đà Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ căn nhà ở

khu trang trại chăn nuôi gia cầm bị lửa thiêu trụi, điều may mắn là không thiệt hại về người. Vụ hỏa hoạn đã trở thành tâm điểm của dư luận trong vùng.
       Ngay sau khi  biết tin Hội Chữ thập đỏ, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên trường THPT Thác Bà  đã tổ chức phát động phong trào quyên góp sâu rộng trong toàn trường trên tinh thần tương thân tương ái.

(Cán bộ giáo viên học sinh ủng hộ gia đình em Tuấn)
Thực hiện nghĩa cử đẹp sáng  ngày 27/2/2017, Hội chữ thập đỏ, Ban giám hiệu, các tổ chức công đoàn các cán bộ GV và CNV, các học sinh trong toàn trường đã quyên góp được số tiền ủng hộ  là 5.180.000đ . Riêng lớp 12A3 ủng hộ được số tiền là 2.500.000. Như vậy tổng số tiền đã quyên góp được là 7.680.000đ. Ban giám hiệu và Công Đoàn nhà trường đã đến gia đỉnh em Nguyễn Văn Tuấn trao số tiền ủng hộ trên  với mong muốn giúp các gia đình em sớm khắc phục sự cố để ổn định đời sống.
Một số hình ảnh buổi ủng hộ.

Tác giả bài viết: P. Loan