Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Trường THPT Thác Bà chuẩn bị bước vào năm học mới

Thứ bảy - 07/09/2013 11:19
Trường THPT Thác Bà chuẩn bị cho năm học mới. Những ngày đầu tháng 8 Trường THPT Thác Bà trong không khí khẩn trương, sôi động chuẩn bị cho năm học mới. Từng tốp, các nhóm học sinh phân công nhau làm vệ sinh lớp học, bàn ghế, dọn dẹp sân trường, cắt cỏ, chăm sóc bồn cây, vườn cây...; tất cả Giáo viên và học sinh đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và niềm vui được trở lại trường sau mấy tháng hè xa trường, xa lớp.
   
Cô Đỗ Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Từ tháng 7, nhà trường lên kế hoạch tổ chức ôn tập, phụ đạo cho học sinh có lực học yếu, kém, kịp thời bổ sung kiến thức cho các em sẵn sàng vào năm học mới. Bắt đầu từ tháng 8 -2013, nhà trường đã tổ chức cho học sinh ôn và thi lại; tổ chức các lớp học hè, bồi dưỡng, qua đó giúp học sinh củng cố vững chắc nền tảng kiến thức để bước vào năm học mới.…
   Ngày 6 tháng 8, nhà trường tập trung học sinh, nhắc những nhiệm vụ cần làm ngay, phổ biến nội quy trường, lớp, yêu cầu học sinh ghi chép để thực hiện nghiêm túc. Đồng thời phân công các thầy, cô giáo chủ nhiệm nhận lớp, yêu cầu nhóm, tổ bộ môn họp và phân công nhiệm vụ phù hợp cho từng giáo viên. Theo Kế hoạch của UBND tỉnh Yên Bái, thời gian tựu trường từ ngày 12-8, ngày khai giảng năm học mới áp dụng chung cho tất cả các bậc học là ngày 5-9-2013 theo đó, nhà trường tổ chức  phân lớp cho học sinh khối 10, khối 11, khối 12  phân loại trình độ học sinh để áp dụng các hình thức phụ đạo, bồi dưỡng phù hợp, đặc biệt chú trọng phụ đạo cho học sinh yếu kém, khắc phục tình trạng ngồi sai lớp, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ. Nhà trường cũng tổ chức kiểm tra lại toàn bộ các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ trường lớp như cửa phòng học, bóng điện, quạt mát, bàn ghế, trang thiết bị các phòng chức năng… để phục vụ tốt cho việc dạy và học.
   Đến ngày12 tháng 8 năm 2013, các điều kiện về đội ngũ giáo viên và học sinh; cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của trường THPT Thác Bà đã đảm bảo đủ, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ cho năm học mới 2013-2014.

Tác giả bài viết: Nhóm văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39989

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697113