Tích cực tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp tổ”

Chủ nhật - 12/11/2017 07:13
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, để bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn tay nghề nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và lựa chọn các thầy cô tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp trường Trường THPT Thác Bà đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tổ.

Tham gia Hội thi là 100% các thầy cô giáo ở 5 tổ chuyên môn: Sử - Địa - Ngoại ngữ; Văn - GDCD, Toán - CN ; Lý - Tin, Sinh - CN- Hóa - QPAN - TD.

Lại Thị Phương với tiết dạy môn Địa lí bài “Quy luật địa đới và quy luật phi địa đới”
Nghiên cứu bài kỹ, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy, dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, thực hiện tốt việc tích hợp liên môn trong các bài giảng đã được thể hiện rõ nét, sáng tạo linh hoạt trong mỗi giờ học.

Lớp 10A6 sáng tạo với sơ đồ tư duy qua bài học “Thổ nhưỡng quyển. Các nhân tố hình thành đất”
Có thể nói, Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề. Những bài giảng tham gia Hội thi là những đóng góp rất thiết thực cho việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.

Tác giả bài viết: Minh Lý

Nguồn tin: Tổ Sử Địa Ngoại Ngữ