Thi đấu giải đá cầu đôi nam nữ phối hợp mở rộng ở trường THPT Thác Bà

Thứ hai - 20/03/2017 10:31
Ngay từ đầu tháng 12/2016, Đoàn trường THPT Thác Bà đã triển khai Cuộc thi giải đá cầu đôi nam nữ phối hợp mở rộng tới đông đảo đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Kết quả đến đầu tháng 3/2017 , Đoàn trường THPT Thác Bà  đã tổ chức được hơn 21 trận đấu hấp dẫn , kịch tính với chất lượng kĩ thuật cao. Dựa trên kết quả đó, BCH Đoàn  trường THPT Thác Bà đã lựa chọn ra được các cầu thủ xuất sắc  và các đội chơi xuất sắc nhất để tham gia 2 trận đấu tranh giải  nhất , nhì giữa các đội cầu lớp 12A7, 12A3, 11A1, 11A4 ,10A2,10A5  trong ngaỳ  24/3/2017  sắp tới.
       Thông qua thi giúp Đoàn viên thanh niên trong trường có sân chơi bổ ích để thể hiện năng khiếu, tinh thần đống đội  cũng như rèn luyện thân thể của mình đối với thể thao ,đồng thời cổ động tinh thần cho Đoàn Thanh Niên tham gia phong trào tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tháng 3 của trường THPT Thác Bà, qua đó khơi dậy lòng tự hào với truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, củng cố niềm tin của thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng.
 Một số hình ảnh trong các buổi đấu.

Tác giả bài viết: Minh Lý

Nguồn tin: Tổ Sử Địa Ngoại Ngữ