TRƯỜNG THPT THÁC BÀ CHUẨN BỊ HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM, NĂM HỌC 2016 - 2017

Chủ nhật - 11/09/2016 19:42
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh cũng như tâm tư nguyện vọng của học sinh đầu năm học 2016-2017.

Đúng 8h sáng, ngày 10/9/2016 trường THPT Thác Bà đã tiến hành tổ chức họp trù bị ban đại diện hội Phụ huynh học sinh toàn trường đầu năm học 2016 – 2017.

Thành phần cuộc họp gồm có:

Về phía nhà trường có, Nhà giáo Nguyễn Thị Tố Nga - Phó hiệu trưởng, Nhà giáo Lưu Trung Kiên - Phó hiệu trưởng và các giáo viên phụ trách 21 lớp.

Về phía Hội Phụ huynh học sinh toàn trường có  – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 21 phụ huynh học sinh  đại diện cho 21 lớp trong toàn trường.

Tại buổi họp các bậc phụ huynh đã được nghe Nhà giáo Ma Quang Thủy–  Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường định hướng công tác trọng tâm của nhà trường đối với công tác phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2016 – 2017:

- Trong năm học nhà trường luôn giữ vững và phát huy mối đoàn kết, tạo sự liên kết tốt giữ nhà trường gia đình và xã hội. Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

- Sử dụng nhiều biện pháp và khả năng có thể nhằm nâng cao chất lượng Giáo dục trong nhà trường, hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học.

- Nhà trường làm tốt công tác tham mưu, tranh thủ mọi nguồn lực về tài chính nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất các phòng học bộ môn, tạo cảnh quan môi trường học thân thiện học sinh tích cực.

Cuộc họp trù bị cũng  thống nhất định ra thời gian cụ thể cho buổi họp phụ huynh toàn trường lần 1 năm học 2016 – 2017  trong tháng 9-2016.

Tác giả bài viết: P.Loan