Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

THƯ NGỎ

Chủ nhật - 05/11/2017 11:55
THƯ NGỎ Về việc tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh các khóa kỷ niệm 55 năm thành lập Trường THPT Thác Bà (1962 -2017)
     Trường THPT Thác Bà được thành lập năm 1962, tiền thân từ trường cấp III Yên Bình, là một trong những trường THPT được thành lập sớm nhất trong tỉnh Yên Bái. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Trường THPT Thác Bà đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành Trung tâm giáo dục đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học kĩ thuật, hoạt động phong trào thanh niên hàng đầu của khu vực huyện Yên Bình. Nhà trường cũng đã và đang từng bước góp phần to lớn cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh yên Bái.  
    Trong gần 55 năm qua,Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh ra trường hiện đã và đang tiếp tục được tiếp nhận đào tạo ở các trường đại học danh tiếng trong nước, nhiều học sinh đang giữ những trọng trách quan trọng trong các ngành nghề,  phục vụ trên khắp mọi miền tổ quốc.
     Với sự nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, Trường THPT Thác Bà đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành và các cơ quan liên ngành trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Cục xuất bản, Bằng khen của Hộ phụ nữ Việt Nam, Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam, Bằng khen của UBND Tỉnh Yên Bái, Bằng khen của các Ban ngành trong tỉnh Yên Bái, Bằng khen của Tỉnh Đoàn Yên Bái, Bằng khen Của BHXH Việt Nam, Bằng khen của Tỉnh hội Liên hiệp thanh niên…
Đây là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ giáo viên, cán bộ và học sinh trường THPT Thác Bà, những người đã đóng góp phần không nhỏ vào những thành tựu chung của Nhà trường.  
         Năm 2017, Trường THPT Thác Bà tròn 55 năm. Chào đón sự kiện trọng đại này, Nhà trường sẽ tổ chức long trọng Lễ gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên  và  học sinh  nhân kỷ niệm 55 năm Thành lập trường vào ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2017. Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, là cơ hội cho các thế hệ Thầy, Trò gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để nhà trường nhìn lại những gì đã làm được, từ đó tiếp tục nỗ lực hơn nữa  trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng  đòi hỏi và kỳ vọng của nhân dân, hoàn thành sứ mạng đối với sự nghiệp xây dựng đất nước.
        Nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập Trường, thay mặt toàn thể giáo viên, CBVC-NLĐ, học sinh toàn Trường, chúng tôi xin gởi lời cám ơn đến toàn thể các Cán bộ, Thầy cô, giáo viên và học sinh trên mọi miền của đất nước đã và đang nỗ lực góp phần làm rạng danh Nhà trường; cám ơn đến Lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, Sở GDDT Yên Bái, Lãnh đạo UBND huyện Yên Bình,UBND TT Thác Bà, UBND 8 xã khu vực hạ huyện Yên Bình,  các trường THPT trong huyện yên Bình, các đơn vị trong khu vực Thị Trấn Thác Bà đã thường xuyên quan tâm hợp tác với Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.  
Để hoạt động lễ Kỷ niệm gặp mặt 55 năm Thành lập Trường thành công tốt đẹp, Trường mong muốn nhận được mọi sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của Quí cơ quan, đơn vị và cá nhân.  
 Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:
Trường THPT Thác Bà Khu8, thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
Điện thoại :
Email:c3thacba@yenbai.edu.vn
Website: thacba.edu.vn - facebook: http://www.facebook.com/c3thacba
Hiệu trưởng:Ma Quang Thủy, SĐT: 0912 744 921;
Phó Hiệu trưởng: NguyễnThị Tố Nga, SĐT: 0977 795 242;
Phó Hiệu trưởng:Lưu Trung Kiên, SĐT: 0986 738 236;
Chủ tịch Công đoàn: Nguyễn Kim Tuân, SĐT: 0986 946 479.
 
Xin trân trọng cảm ơn./. 
 

Hiệu trưởng nhà trường
 
                  Ma Quang Thủy

Tác giả bài viết: P.Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697143