Sôi nổi kỉ niệm 8/3/2017 tại trường THPT Thác Bà

Thứ hai - 06/03/2017 05:16
Sáng 6/3/2017 , BCH Công đoàn trường THPT TH Thác Bà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910-8.3.2017). Đến dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

(Thầy Ma Quang Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu chúc mừng)

Mở đầu chương trình, là các tiết mục văn nghệ với những tiếng hát sâu lắng về người phụ nữ Việt Nam của các em học sinh. Trong buổi lễ, thay mặt Ban nữ công công đoàn, đồng chí Vũ Thị Minh đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Trong diễn văn đã nhấn mạnh những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các chị, các em qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc, đồng thời khẳng định phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu sinh thời đã tặng: “Anh hùng, trung hậu, bất khuất, đảm đang”.

(Cô giáo Vũ Thị Minh có bài phát biểu về truyền thống người phụ nữ Việt Nam)

Tại buổi lễ mít tinh Công Đoàn trường cũng trao 24 phần thưởng cho 24 em nữ sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong đợt thi đua chào mừng ngày 8/3/2017.

Tiếp đến là lời phát biểu chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm của đồng chí Ma quang Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những cống hiến sáng tạo, những thành tích, sự phấn đấu không ngừng của các cô giáo, nữ nhân viên, nữ học sinh vào sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường, đồng thời mong muốn trong năm học 2016- 2017 các cô, các em phấn đấu hơn nữa, tích cực hơn nữa để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: P. Loan