Sơ kết kỳ I

Thứ ba - 21/01/2014 00:14
SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THPT THÁC BÀ
Ngày 31/12/2013, trương THPT Thác Bà đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2013-2014.
Nhà giáo Nguyễn Thị tố Nga đã đọc báo cáo sơ kết học kỳ I. Báo cáo đã đánh giá đẫy ủ những kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ vừa qua. Trong công tác Đảng nhà trường luôn đạt Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, 1 tập thể tiên tiến xuất sắc, 3 tập thể lao động tiên tiến. Trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh đạt 13 giải, trong đó có 2 giải nhì và 3 giải ba, 9 giải khuyến khích. Một HSG tham gia đội tuyển HSG quốc gia môn Lịch sử. Một HSG đạt giải nhì Tin học không chuyên. Kết quả học kỳ I có 4 HSG toàn diện, 169 HS tiên tiến.

Trong lễ tổng kết, nhà trường đã tuyên dương những tập thể và  những cá nhân có thành tích xuất sắc.
Về giáo viên có: Nhà giáo Nguyễn Thị Tố Nga, nhà giáo Bùi Thị Bình, nhà giáo Bùi Thị Minh thảo, nhà giáo Phạm Thị Tươi, nhà giáo Lưu Hồng Quân, nhà giáoNguyễn Mai Phương, nhà giáo Phạm Thuỳ Nhung, nhà giáo Phạm Minh Lý.
Về học sinh: tập thể lớp 10A4 xếp thứ nhất toàn diên do thầy giáo Hà hồng Kiên chủ nhiệm, tập thể lớp 11D1 xếp thứ nhì toàn diện do cô giáo Buì Thị Bình chủ nhiệm, lớp 12A1 xếp thứ 3 toàn diện do cô giáo Phạm Thuỳ Nhung chủ nhiệm.

Tại buổi lễ thầy giáo Lưu Hồng Quân thay mặt Ban chấp hành Đoàn TN CSHCM nhà trường đã phát động thi đua giai đoạn 3.

Buổi lễ sơ kết thành công tốt đẹp, thầy và trò nhà trường quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: P.Loan

Từ khóa: sơ kết, học kỳ