PHONG TRÀO “ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG”

Thứ tư - 25/01/2017 19:43
PHONG TRÀO “ ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT THÁC BÀ.
       Thực hiện Công văn số 885/ SGD & ĐT Yên Bái về việc phát động phong trào “ Áo ấm mùa đông năm 2016” cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Được sự nhất trí của Công Đoàn ngành GD tỉnh Yên Bái. Công đoàn cơ sở trường THPT Thác Bà tổ chức quyên góp thực hiện phong trào với đối tượng là toàn thể cán bộ GV và CNV cùng các em học sinh trong trường.Tổng số tiền quyên góp được là : 4.690.000đ.
       Công đoàn trường THPT Thác Bà  quyết định tặng quà cho 23 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn nhà trường. Mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.
       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn trường THPT Thác Bà , nhằm động viên và chia sẻ kịp thời những khó khăn với học sinh và nhân dân vùng sâu vùng xa tại địa bàn vùng Đông Hồ hạ huyện Yên Bình.

Tác giả bài viết: P. Loan

Từ khóa: phong trào, công đoàn