Ngược dòng ngoạn mục

Thứ ba - 27/10/2015 08:50

Chào mừng 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, giải bóng đá nam giữa các tổ chuyên môn Trường THPT Thác Bà đã chính thức khai mạc. Đúng 16h 40 ngày 20/10/2015 tại sân trường THPT Thác Bà đã diễn ra trận đấu giữa hai đội. Toán – Công Nghệ - Tổ Lý – Tin một đội và tổ Sinh – Hóa – KTNN - TD – GDQP trọng tài chính điều khiển trận đấu là Thầy Nguyễn Kim Tuân chủ tịch công đoàn nhà trường với nhiều năm kinh nghiệm cầm còi ở các giải đấu lớn.
      Trận đấu diễn ra ngay cấn ngay từ những phút đầu với sự  cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên là là các thày cô giáo và các em học sinh. Phút thứ 10 của trận đấu đã xảy ra bước ngoặt của trận đấu, cầu thủ Nguyễn Tiến Nam đã đi qua giàn hậu vệ và ghi bàn thắng mở màn của trận đấu. Hai đội thi đấu hết sức gay cấn, ăn miếng trả miếng đến hết hiệp đấu cả hai đội không ghi thêm được bàn thắng nào.

Sang hiệp II Tổ Toán – CN – Lý – Tin có sự thay đổi, cầu thủ Nguyễn Mạnh Toán vào sân thay cho cầu thủ Hà Văn Tuấn đội Toán – CN – Lý – Tin tổ chức tấn công ngay từ những phút đầu hiệp hai, đến phút thứ 8 của trận đấu từ đường chuyền của Nguyễn Thanh Bình bóng đến chân cầu thủ Lưu Trung Kiên anh đã tung cú sút như sấm sét làm thủ môn Đặng Đình Khải phải trổ hết tài nghệ ra nhưng không thể cứu thua cho đội nhà tỉ số đã được san bằng 1 – 1. Lúc này khán giả đã được mãn nhãn với những đường bóng tuyệt đẹp của cả hai phía, tổ Sinh – Hóa – KTNN - TD – GDQP đã tổ chức áp sát tấn công gây rất nhiều khó khăn cho thủ thành Nguyễn Văn Tiến của tổ Toán – CN – Lý – Tin. Đến phút thứ 15 của trận đấu từ một tình huống phản công bóng đến chân cầu thủ Lưu Trung Kiên anh đã tung ra cú sút không thể cản phá hạ gục thủ thành Đới Văn Anh nâng tỉ số của trận đấu lên 2 – 1 nghiêng về đội tổ Toán – CN – Lý – Tin, cả sân vận động như nổ tung với sự cổ vũ của khán giả và tỉ số 2 – 1 được giữ nguyên cho tới hết trận đấu. Cầu Thủ Lưu Trung Kiên đã ghi hát trích của trận đấu và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu..

Tác giả bài viết: Tổ Toán - CN

Lê Thị Hằng Nga - 31/10/2015 04:35
Lời bình quá hoành tráng, chúc mừng đội bóng Toán - CN - Lý - TIn, nguyên là tổ Tự nhiên 1 đã giành chiến thắng vang dội trước đối thủ đáng gờm