Ngoại khóa kỷ niệm 22/12/2016 tại trường THPT Thác Bà

Thứ ba - 20/12/2016 12:19
Chiều 19/12/2016, trường THPT Thác Bà phối hợp với Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 297, đã tổ chức tổ chức Ngoại khóa kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/ 12/1944 – 22/12/2016) - 27 Năm ngày hội QPTD..

Tham dự buổi Ngoại khóa có ông  Lê Quang Minh đại đội trưởng đại đội 8 Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 297, Ông Lê Ánh Dương phó đại đội 7 Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 297. Ông Ma Quang Thủy - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng  trường THPT Thác Bà  cùng toàn thể GV và 860 học sinh trường THPT Thác Bà.

Với chủ đề "Thanh niên Việt Nam xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của đất nước ”. “ Phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, tuổi trẻ trường THPT Thác Bà tích cực học tập, lao động, sáng tạo ” buổi ngoại khóa diễn ra từ 13h30p đến 16h30p -12-2016 nhằm giáo dục cho học sinh học tập tấm gương anh bộ đội Cụ Hồ để rèn luyện tác phong, lối sống và nâng cao trách nhiệm công dân trong nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ tổ quốc.
    Buổi ngoại khóa có các tiết mục ca múa, phần giao lưu khán giả đặc biệt là phần thi: chúng em tập làm chiến sĩ  của các đội thi hết sức hấp dẫn đó là phần thi khởi động, phần thi trí tuệ, phần thi hiểu biết, phần thi tài năng của các em học sinh phối hợp với các chiến sĩ Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 297. Thông qua các phần thi đã giúp cho học sinh hiểu sâu thêm về ý nghĩa truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục lòng tự hào dân tộc cho học sinh. Cảm nhận vẻ đẹp anh Bộ đội cụ Hồ trong thơ ca và  học tập tấm gương anh bộ đội Cụ Hồ để rèn luyện tác phong, lối sống và nâng cao trách nhiệm công dân trong nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: P. Loan