Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 khóa 2013 - 2016

Chủ nhật - 29/05/2016 09:13
Trường THPT Thác Bà, huyện Yên Bình tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành – khi tôi 18 cho học sinh lớp 12 khóa học: 2013 - 2016. Trong bầu không khí ấm áp, đầy tình thương yêu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 300 em sinh khối 12.

Nụ cười hồn nhiên “tuổi 18” của học sinh Trường THPT Thác Bà thể hiện quyết tâm với những ước mơ được bay cao, bay xa hơn nữa

Lễ Tri ân trưởng thành “Khi tôi 18” nhằm mục đích tôn vinh công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đối với các em học sinh; tri ân thầy cô giáo đã hết lòng giảng dạy, giáo dục cho các em học sinh trước khi các em rời ghế nhà trường phổ thông, khắc sâu tình bạn trong sáng của những năm cùng tham gia học tập, rèn luyện dưới mái trường phổ thông; tạo sự tự tin và phấn khởi trước khi các em bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Những giọt nước mắt khi sắp phải xa mái trường, xa thầy cô và bạn bè.

Chương trình được bắt đầu bằng những ca khúc thật sự có ý nghĩa và xúc động, ca ngợi công ơn của thầy cô giáo và cha mẹ ... do các em học sinh thể hiện, những bó hoa, món quà nhỏ chứa đựng nhiều ân tình của của các em học sinh tặng cha mẹ, thầy cô. Trong buổi lễ các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã có những lời dặn dò tới các em học sinh với hy vọng đó sẽ là hành trang giúp các em học sinh trường THPT Thác Bà thành công trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ

Tác giả bài viết: Lưu Hồng Quân