Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ ba - 29/09/2015 11:03
LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THPT THÁC BÀ NĂM HỌC 2015- 2016 Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2015, trường THPT Thác Bà long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới - năm học 2015 - 2016.
     Trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có mặt tại buổi lễ là các vị đại biểu, khách quí đại diện cho chính quyền địa phương cùng các đại diện của các xã khu vực Đông Hồ Thác Bà; đại diện các trường bạn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.
     Theo chỉ đạo của Bộ GDĐT và Sở GDĐT Tỉnh Yên Bái, chương trình gồm hai phần: phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ diễn ra long trọng với thư của chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường, bài diễn văn của cô giáo phó hiệu trưởng nhà trường, quyết tâm thư của học sinh, quyết tâm thư của giáo viên, bài phát biểu của lãnh đạo cấp trên và phụ huynh học sinh... Phần hội diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày khai trường. Các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố được các em học sinh tham gia rất nhiệt tình. Buổi Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới với những thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ Tịch UBND Thị Ttấn Thác Bà tại buổi lễ.
Một số hình ảnh vui hội của các em học sinh trong buổi lễ khai giảng