Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHIA TAY NHÀ GIÁO TRẦN QUANG QUYẾT

Chủ nhật - 21/01/2018 20:59
Ngày 8/1/2018 Trường THPT Thác Bà đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
       Đến dự với buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Ban giám hiệu, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 892 em học sinh của trường THPT Thác Bà. Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Nhà giáo Nguyễn Thị Tố Nga  – P.BT Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Cô nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Thác Bà, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Đồng thời nêu lên những việc chưa làm được để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy và học trong học kì II.
 
Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. 

 
 
Thầy  Ma Quang thủy - BT. Chi bộ, Hiệu trưởng, đã có những phát biểu động viên, nhắc nhở thầy và trò trường THPT Thác Bà  quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2017 – 2018.  Cũng tại buổi lễ  BCH Công đoàn và nhà trường đã tổ chức chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho nhà giáo Trần Quang Quyết đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò  ở mái trường THPT Thác Bà, dành trọn hơn 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục
      Buổi lễ kết thúc trong niềm xúc động, phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

Tác giả bài viết: Phạm Tươi

Nguồn tin: Tổ Sử Địa Ngoại Ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697147