LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ năm - 08/09/2016 04:17
Hòa trong không khí rộn ràng, phấn khởi cùng học sinh trên cả nước. Sáng 5/9/2016 trường THPT Thác Bà tổ chức khai giảng năm học mới.
Tại trường THPT Thác Bà, Ông Hoàng Công Thành – Chủ tịch UBND Thị trấn Thác Bà; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội đồng nhân dân UBND xã Yên Bình, xã Hán Đà, xã Vĩnh Kiên, xã Đại Minh, xã Bạch Hà, xã Vũ Linh; Các đơn vị bạn: Ông Nguyễn Văn Quyền- Tổng GĐ Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà, Ông Lê Văn Nhen – Phó GĐ Công ty TNHH một thành viên Lâm trường Thác Bà, Ông Nguyễn Minh Đức – Tiểu đoàn trưởng – Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 397. Các ông bà Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; Công ty Bảo hiểm bưu điện Yên Bình, Công ty Bảo việt Yên Bái, Công ty Bảo hiểm BJICO Yên Bái, công ty Mobifone Yên bái đã đến tham dự Lễ khai giảng và chia vui với Ban giám hiệu, các giáo viên, học sinh của Nhà trường.
       Năm học vừa qua, trường THPT Thác Bà đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy học, đạt được nhiều kết quả nổi bật với học sinh đạt loại khá – giỏi là 42,8 %; học sinh xếp loại trung bình trở lên là 95, 5%, học sinh học lực yếu giảm còn 4,5%.
Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường là 99,6%, trong đó có nhiều em đỗ Đại học nguyện vọng 1. Ngoài ra Trường còn đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tỉnh, quốc gia:Thi HSG 18 giải cấp tỉnh các môn Địa, Sử, Sinh, Văn thi Hội khỏe phù Đổng 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; Thi Tự hào việt Nam 1 giải tỉnh, 1 giải quốc gia; Thi giao thông học đưởng 1 giải tỉnh; thi Dạy học theo chủ đề 3 giải tỉnh, 1 quốc gia; thi Violympic tiếng anh và toán đạt 4 giải tỉnh.
       Trong năm học 2016 – 2017, nhà trường sẽ  đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy và học, đa dạng hóa các hình thức kiểm tra đánh giá, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Một số hình ảnh buổi lễ Khai giảng.

Tác giả bài viết: P. Loan