Kết quả Hội thi “Liên hoan tiếng hát giáo viên ” của trường THPT Thác Bà năm học 2015 – 2016

Thứ sáu - 06/05/2016 21:16
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các ngày lễ lớn trong năm 2016 và xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện để cán bộ, nhà giáo giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau
    Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Yên bái  tổ chức "Liên hoan tiếng hát giáo viên năm 2015-2016". Tiếng hát giáo viên được tổ chức năm năm một lần.
    Trường THPT Thác Bà tham gia dự thi đã tổ chức dàn dựng một chương trình tham gia Hội thi với chủ đề "Đất nước tình yêu" với 05 tiết mục. Chương trình được đầu tư dàn dựng rất ý nghĩa, tính nghệ thuật cao, được Ban Giám khảo và khán giả trong tỉnh Yên Bái cổ vũ nồng nhiệt; cả 05 tiết mục đều đạt giải, có 01 tiết mục Tiếng đàn paranung đạt giải nhất và 01 tiết mục Tiếng hát giáo viên đạt giải nhì, 02 tiết mục Đêm trên hồ Thác, hát ống mời trầu đạt giải ba, 01 tiết mục đạt múa Những cô gái Việt Nam đạt giải khuyến khích và đạt giải Ba toàn đoàn. Đây là lần thứ hai liên tiếp, chương trình dự thi của Trường THPT Thác Bà  được xếp giải Ba toàn đoàn.
     Việc tham gia Liên hoan còn là dịp để duy trì và phát huy phong trào văn nghệ trong trường THPT Thác Bà nói riêng. nhằm tôn vinh nghề dạy học và động viên đội ngũ CBNGLĐ thi đua "Dạy tốt - Học tốt", tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: P. Loan