Hội nghị CBCC - VC 2016 - 2017

Thứ năm - 20/10/2016 22:58
Ngày 14/10/2016 tại phòng Hội thảo, Trường THPT Thác Bà đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học mới 2016-2017.
          Hội nghị được nghe Nhà giáo Ma Quang thủy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và nhiệm vụ năm học 2016-2017 về công tác chuyên môn, công tác xây dựng phát triển đội ngũ, công tác thi đua và công tác tài chính.
          Hội nghị cũng đã nghe Nhà giáo Bùi Thị Bình– phó Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2015-2016.
 Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, Nhà giáo Ma Quang thủy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng - chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2016-2017; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 của trường THPT Thác Bà kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể Nhà giáo và CBVC Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

Tác giả bài viết: P.Loan Văn - GDCD