HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT THÁC BÀ NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ ba - 13/10/2015 07:16
Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên và tổng kết năm học 2014 - 2015, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 8/10/2015, Trường THPT Thác Bà đã tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá các hoạt động của nhà trường trong năm học 2014 - 2015 và thông qua phương hướng hoạt động năm học mới.
Tham dự Hội nghị công chức viên chức Trường THPT Thác Bà có toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường. Đồng chí Ma Quang Thủy  - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Kim Tuân - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Lưu Hồng Quân –Bí thư Đoàn Trường đã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Tuân - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã trình bày báo cáo thực hiện nghị quyết công chức viên chức năm học 2014 - 2015, phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm 2015 -2016, báo cáo công khai tài chính năm 2014 - 2015. Trong năm học qua, đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, chủ động, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và khẳng định vị thế của trường THPT Thác Bà  trong khu vực. Đó cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu nhằm hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2015 – 2016.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Bùi Thị Bình - phó ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo thanh tra, giám sát trong năm học 2014 - 2015 trên các phương diện dạy và học, tài chính, tổ chức, ... và kế hoạch hoạt động năm 2015 - 2016.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi…

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Ma Quang Thủy  thay mặt đoàn chủ tịch nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015 - 2016. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thàn đoàn kết, vượt qua khó khăn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 -2016. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THPT Thác Bà hứa hẹn sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Tổ Văn - GDCD