Giúp đỡ động viên học sinh có hoàn cành khó khăn tại trường THPT Thác Bà

Thứ ba - 29/09/2015 11:40
Tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường THPT Thác Bà.
          Ngày 6 tháng 9 năm 2015 trên địa bàn thôn 6, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái  đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà cùng toàn bộ tài sản hiện có của gia đình ông Hoàng Văn Anh  địa chỉ thôn 6, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái là phụ huynh em học sinh Hoàng Tuấn Thành đang học tại lớp 11A5, trường THPT thác Bà.

Ngày 21/9/2015, được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH, Công  Đoàn trường và Đoàn thanh niên đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ trong đoàn viên thanh niên trường THPT Thác Bà, nhờ có sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của tất cả cán bộ công nhân viên và  Đoàn viên thanh niên trong nhà trường chương trình đã kết thúc với số tiền quyên góp được 5.335.000 VNĐ, lớp 11A5 là 1.700.000  VNĐ . Tổng số tiền quyên góp được 7.035.000 VNĐ.
 Hội chữ thập đỏ trường THPT thác Bà đến thăm và hỗ trợ gia đình học sinh gặp hỏa hoạn
              Ngày 21/09/2015, Ban giám hiệu, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Thác Bà đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 7.035.000 VNĐ cho gia đình Học sinh Hoàng Tuấn Thành  lớp 11A 5. Đây không chỉ là một hoạt động thiết thực giúp đỡ các gia đình không may gặp phải rủi ro, hoạn nạn mà còn cho thấy tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, động viên kịp thời của Nhà trường, Đoàn trường; sự ủng hộ của tập thể CBGV, HS nhà trường. Với sự chia sẻ nhỏ bé này, hy vọng gia đình em Hoàng Tuấn Thành sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn để sớm ổn định cuộc sống, và em tiếp tục đến trường.
Nhà giáo Ma Quang Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng Công đoàn và Đoàn trường và các thành viên trao tặng số tiền ủng hộ cho gia đình ông ông Hoàng Văn Anh  địa chỉ thôn 6, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

Tác giả bài viết: Tổ Văn - GDCD