GIẢI BÓNG TRUYỀN NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN NGÀNH GD-ĐT YÊN BÁI

Chủ nhật - 20/11/2016 10:35
Chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016 ngành GD - ĐT Yên Bái tổ chức giải bóng truyền giáo viên nhân dân từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 18/11/2016. Có 17 đội tham gia thi đấu chia thành 2 khối: Khối các phòng GD và Khối các cụm trường THPT trên toàn tỉnh.
     Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, kết quả, giải nhất toàn đoàn khối Phòng GD đã thuộc về phòng GD Huyện Lục Yên; giải nhì phòng GD huyện Trấn Yên; giải ba phòng GD huyện Yên Bình. Khối cụm trường THPT giải nhất cụm các trường THPT Văn Yên; giải nhì cụmVăn phòng Sở và các trung tâm các trường Trung cấp chuyên nghiệp; đồng giải ba Liên quân trường THPT Thác Bà và THPT Cẩm Nhân; cụm Yên Bình và Lục Yên. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân đã có thành tích thi đấu xuất sắc: cầu thủ tấn công hay nhất toàn giải đấu là Giáo Viên Nguyễn Duy Hiếu trường THPT Thác Bà.
    Đây là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó trong công tác; qua đó tôn vinh nghề dạy học, cổ vũ, khích lệ và khen thưởng các phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đời sống văn hóa tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: P. Loan - Văn -GDCD