Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Đại hội Đoàn Trường THPT Thác Bà khóa 50 nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thứ hai - 21/09/2015 21:55
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT THÁC BÀ NHIỆM KÌ 2015 – 2016 Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Bình, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Thác Bà. Sáng ngày 20/9/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thác Bà đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu khóa 50, nhiệm kỳ 2015 – 2016. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Anh Tuấn– uỷ viên Thường vụ huyện Đoàn huyện Yên Bình;
          Về phía các đơn vị bạn: Có các đồng chí đại diện các Đoàn trường THPT Trần Nhật Duật; Đoàn trường THPT Cảm Ân; Đoàn trường THPT Cẩm Nhân; Công ty CPTĐ Thác Bà; Đoàn TN Liên chi đoàn III-Lữ đoàn 297; Đoàn TN TT Thác Bà.
             Về phía nhà trường:  Có Thầy  giáo Ma Quang Thủy– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Cô giáo Nguyễn Thị Tố Nga- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lưu Trung Kiên- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Kim Tuân – Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn trong nhà trường;Các đồng chí đoàn viên là Bí thư của 20 đơn vị Đoàn học sinh.
           Với tổng số 52 đại biểu chính thức đại diện cho 828 đoàn viên toàn trường về dự Đại hội.
Toàn cảnh Đại hội
 
           Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và Huyện Đoàn Yên Bình, sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn xã hội tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa, thi học sin thanh niên duyên dáng v.v….
 
 
Đ/c Lưu Hồng Quân – Bí thư Đoàn trường - đọc diễn văn khai mạc đại hội và trình bày phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2015-2016.
             Cũng trong Đại hội, Thầy Ma Quang Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Chi ủy đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Thầy Ma Quang Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.
            Trong buổi Đại hội, Đ/c Lương Anh Tuấn – Đại diện Đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo Đại hội đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Thác Bà đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2015 và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Đoàn trường cần tập trung thực hiện tốt chủ đề năm học: “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục và phong trào cho học sinh, sinh viên tình nguyện”; Đẩy mạnh vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên; Xây dựng các chương trình, các hoạt động sáng tạo thu hút ĐVTN; Chú trọng công tác phát triển Đảng và tập trung đẩy mạnh thực hiện tốt các hoạt động do Đoàn cấp trên triển khai, phát động.               Đ/c Lương Anh Tuấn– UV Thường vụ huyện Đoàn huyện Yên Bình trao Bằng khen của Tỉnh Đoàn Yên Bái cho Đoàn trường và cá nhân đ/c Lưu Hồng Quân
                      Tất cả các đ/c Đoàn viên đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

                                                Các hoạt đông khác tại đại hội
            Trong niềm vui hân hoan của Đại hội, các đơn vị bạn  đã có những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp tới Đại Hội và xen lẫn vào đó là các chương trình giao lưu văn nghệ càng tô thắm thêm màu sắc cho Đại Hội Đoàn TNCSHCM trường THPT Thác Bà.

              Đại hội đã bầu BCH khoá 50, nhiệm kỳ 2015 - 2016 gồm 15 đồng chí gồm 4 giáo viên và 11 học sinh. Đồng chí Lưu Hồng Quân tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và thay mặt Ban Chấp hành khoá mới xin hứa sẽ tiếp tục phát huy thần trách nhiệm thực sự là đại diện tiêu cho tuổi trẻ trường THPT Thác Bà, là tác giả của những phong trào mới, mô hình hay, cách làm hiệu quả tạo nên diện mạo mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016.
            
            Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Thác Bà nhiệm kỳ 2015-2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.
           Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Thác Bà nhiệm kỳ mới 2015-2016 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.                                                                                                                     
                                                                                                       BCH Đoàn Trường 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2011

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40430

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697554