Công tác chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 11, 12 cấp tỉnh năm học 2017-2018 tạo trường THPT Thác Bà

Thứ ba - 05/09/2017 10:08
Thi chọn học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để cả thầy và trò được thử sức trong các kì thi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, thúc đẩy phong trào thi đua học tập trong toàn trường.
     Trong những năm qua, số lượng thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh của  trường  THPT Thác Bà có những bước tiến vượt bậc. Với thành tích đó đã thể hiện sự quan tâm sát sao của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh đến việc phát triển đào tạo mũi nhọn tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương.
 Chiều mai, 13h30p Trường THPT Thác Bà tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường khối 11,12 năm học 2017 - 2018 nhà trường có 20 học sinh đăng kí dự thi chọn học sinh giỏi ở các môn văn hóa lớp 11, 12 thuộc các môn Lịch sử,  Ngoại ngữ, Văn học, Sinh học, Địa lý, Hóa học, Vật Lý.
     Với sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy và sự cố gắng nỗ lực vươn lên của trò, trường THPT Thác Bà sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi này./.

Tác giả bài viết: P.Loan