Công tác chuẩn bị họp phụ huynh lần thứ hai tại trường THPT Thác Bà

Chủ nhật - 08/01/2017 04:05
Bốn tháng học đầu năm kết thúc cũng là lúc tất cả các trường THCS, THPT trên cả nước tổ chức buổi họp phụ huynh nhằm gửi đến các bậc phụ huynh kết quả của quá trình học tập và rèn luyện của con em mình trong suốt học kì I vừa qua.
    Đồng thời để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh
      Ngày chủ nhật 15.1.2017  trường THPT Thác Bà sẽ tiến hành tổ chức buổi họp phụ huynh thứ hai trong năm học 2016- 2017.
      Mong rằng kết quả học tập và rèn luyện học sinh THPT Thác Bà trong học kì I là động lực trong chặng đường thứ hai của năm học, sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tu dưỡng đạo đức và học tập, để đạt được kết quả tốt hơn, chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai.

Tác giả bài viết: P. Loan