Chung tay cùng Mù Cang Chải vượt qua khó khăn

Thứ tư - 09/08/2017 11:29
Trận lũ kinh hoàng ập xuống thị trấn Mù Cang Chải rạng sáng 3/8 khiến nhiều người chết và mất tích. Đã để lại hậu quả nghiêm trọng cả người và tài sản.
hàng trăm người mất người thân và rơi vào cảnh màm trời chiếu đất.
Tính đến thời điểm này, tổng thiệt hại trên địa bàn huyện Mù Cang Chải ước khoảng 290 tỷ đồng, trong đó của nhân dân là 80 tỷ đồng. Và chỉ cách đây ít ngày, địa phương này lại tiếp tục gánh thêm hậu quả mưa lũ tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên khiến 1 người chết, 4 người bị thương, hơn 50 nhà bị sạt lở ta luy và bị sập, nhiều trâu bò, vật nuôi bị cuốn trôi, giao thông bị hư hại nghiêm trọng.
Được sự chỉ đạo của chi ủy, chi Bộ trường THPT Thác bà, Công Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kêu gọi Các đ/c giáo viên, ĐVTN cùng chung tay chia sẻ với bà con vùng lũ. Mọi đóng góp xin hãy gửi về văn phòng Đoàn trường vào các ngày trong tuần đến ngày 14/8/2017.
Mọi tấm lòng hảo tâm của quý thầy cô và các em sẽ được Đoàn trường chuyển trực tiếp đến bà con vùng lũ. Đoàn trường xin được kêu gọi các đồng chí phát tâm chia sẻ các nhu yếu phẩm chăm sóc sức khoẻ bà con như:
- Xà phòng rửa tay
- Dung dịch vệ sinh
- Khăn mặt
- Bàn chải đánh răng
- Chăn, màn, gối, chiếu
- Nồi niêu, bát đĩa, đũa, thìa
- Sách vở, Đồ dùng học tập,...

Một số hình ảnh thiệt hại do lũ gây ra

Tác giả bài viết: V.Tiến