Chuẩn bị tốt cho kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh ở Trường THPT Thác Bà

Thứ tư - 16/11/2016 13:16
Để chuẩn bị thành lập đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2016- 2017, Trường THPT Thác Bà tiến hành tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi vào 13h30 ngày 11/10/2016.

Tham gia kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi kỳ thi học sinh cấp trường năm học 2016- 2017 lần này sẽ có ….. học sinh Thí sinh tham gia dự thi ở 7 môn thi gồm: Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Thời gian làm bài mỗi môn 180 phút/ môn/ vòng thi. Các môn đều thi theo hình thức thi viết.
       Ngoài mục đích chọn học sinh tham dự kỳ thihọc sinh giỏi cấp tỉnh, kỳ thi còn nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học; đồng thời phát hiện những em có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho tỉnh

Tác giả bài viết: P. Loan