CÔNG ĐOÀN THPT THÁC BÀ GẶP MẶT DÂU RỄ NHÂN KỈ NIỆM 8-3/2017

Thứ hai - 06/03/2017 04:49
Sáng 5/3/2017 Nhân kỷ niệm 8/3/2017công đoàn trường PTTH Thác Bà đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể tại trường THPT Thác Bà. Tới dự buổi lễ có ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng toàn thể các anh chị dâu rể của các CB,GV và CNV nhà trường.

Tại buổi gặp mặt  Đồng chí Ma Quang Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các chàng rể và nàng dâu của nhà trường, Ông Nguyễn Đăng Tĩnh- phu quân của đồng chí Vũ Thị Minh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho nhà trường để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

Buổi gặp mặt các “dâu hiền - rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Tác giả bài viết: P. Loan