LỜI CẢM ƠN

Thứ tư - 22/11/2017 20:38
 CẢM ƠN
Ban tổ chức buổi Gặp mặt các thế hệ CB, GV, NV, học sinh nhân kỷ niệm 55 năm thành lập trường THPT Thác Bà- huyện Yên Bình- tỉnh Yên Bái xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái; các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Bình, các cơ quan ban ngành, đài phát thanh và truyền hình huyện Yên Bình; Lãnh đạo thị trấn Thác Bà và các xã: Bạch Hà, Vĩnh Kiên, Yên Bình, Vũ Linh, Phúc An, Yên Thành, Hán Đà, Đại Minh, Khu phố 8 – thị trấn Thác Bà; Các trường THPT: THPT Trần Nhật Duật, THPT Cảm Nhân, THPT Cảm Ân, THPT Hồng Quang, THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Lương Bằng, THPT Mai Sơn, THPT Hoàng Quốc Việt, Trung tâm giáo dục thường xuyên Huyện Yên Bình; BGĐ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà, BGĐ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Thác Bà,  Ban chỉ huy Tiểu đoàn 3 lữ đoàn 297, ngân hàng NN và PTNT khu vực Thác Bà, chi nhánh điện lực khu vực Thác Bà, Phòng khám đa khoa khu vực Thác Bà, trường mầm non Thác Bà, trường tiểu học và THCS Thác Bà, trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên, công ty du học ICO, công ty Mobiphone Yên Bái, chi nhánh Viettel huyện Yên Bình, Công ty bảo hiểm Bảo Việt Yên Bái, Bảo hiểm Pizico Yên Bái, Bảo hiểm bưu điện Yên Bình, Nhà may Tùng Tuyến; Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các thế hệ học sinh của nhà trường.
Trong quá trình tổ chức buổi Gặp mặt, chắc chắn không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của tất cả các quý vị.
Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các vị đại biểu, khách quý mạnh khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp./.

TM. BAN TỔ CHỨC

Ma Quang Thủy