Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

An Toàn Giao Thông Là Hạnh Phúc Của Mọi Nhà

Chủ nhật - 29/09/2013 11:55
Giáo dục an toàn giao thông ở Trường THPT Thác Bà Trường THPT với hơn 700 học sinh. Giờ tan trường, học sinh thường đổ ra cổng trường đông đúc, làm mất trật tự ATGT trên quốc lộ 37 Thị Trấn thác Bà
     Để lập lại trật tự ATGT, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với CA viên thị trấn Thác Bà và Hội cha mẹ học sinh nhà trường triển khai nhiều biện pháp bảo đảm ATGT trong học sinh.
     Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã bổ sung thêm những quy định về chấp hành pháp luật ATGT trong nội quy của nhà trường và được thông qua Hội cha mẹ học sinh, sau đó tất cả học sinh đều làm bản cam kết thực hiện tốt ATGT. Sau khai giảng, Đoàn trường phối hợp với đội thanh niên xung kích, công an viên thị trấn trực theo dõi nền nếp thực hiện ATGT của học sinh. Trong giờ chào cờ đầu tuần, Ban chuyên môn nhà trường cũng dành một khoản thời gian nhất định để thông tin tình hình ATGT trong nước, trong tỉnh, trong huyện và ở địa phương, nhắc nhở học sinh chấp hành trật tự ATGT, khen thưởng, biểu dương cá nhân, tập thể chấp hành tốt và phê phán, xử phạt các trường hợp vi phạm Luật ATGT. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho học sinh trong chấp hành tốt pháp luật về ATGT. Từ đầu năm học đến nay, Trường THPT Thác Bà chưa xảy ra tình trạng ùn tắc trước cổng trường khi tan học.

Thực hiện ATGT Là trách nhiệm nghĩa vụ của toàn dân

Tác giả bài viết: VH

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40016

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697140