Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Giải pháp chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2018

Sở GD&ĐT Yên Bái đã có chỉ đạo cụ thể tới các trường THPT trên địa bàn về công tác ôn tập, kiểm tra, đánh giá chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Nghiêm cấm cắt xén chương trình

Hội thi “Cán bộ Đoàn trường học tài năng” và tuyên dương học sinh, sinh viên năm 2018

Hội thi “Cán bộ Đoàn trường học tài năng” và tuyên dương học sinh, sinh viên năm 2018

YBĐT - Sáng 8/4, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn trường học tài năng” tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2018 và tuyên dương "Sinh viên 5 tốt”, "Học sinh 3 rèn luyện”, "Học sinh tiêu biểu” năm 2018.

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 cho 87 cán bộ Đoàn tiêu biểu

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 cho 87 cán bộ Đoàn tiêu biểu

Tối ngày 26/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập (26/3/1931 - 26/3/2018) và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 cho 87 cán bộ Đoàn và đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc toàn quốc.

7 TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ ANH HÙNG TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM

Với hơn 4000 năm lịch sử, dân tộc Việt Nam sinh ra không biết bao nhiêu người con ưu tú của đất nước trong đó phụ nữ chiếm một phần đáng kể. Để kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ, xin giới thiệu chân dung 7 gương mặt nữ đã đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHIA TAY NHÀ GIÁO  TRẦN QUANG QUYẾT

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHIA TAY NHÀ GIÁO TRẦN QUANG QUYẾT

Ngày 8/1/2018 Trường THPT Thác Bà đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Kỷ niệm 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày quốc phòng toàn dân.

gặp mặt các thế hệ giáo viên và đại diện học sinh nhân kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1962 – 2017) .

Cách đây 55 năm, trường cấp 3 Yên Bình được thành lập nay là trường THPT Thác Bà. Cùng với những bước thăng trầm của lịch sử, trường cấp 3 Yên Bình xưa, trường THPT Thác Bà nay đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương.

Tích cực tham gia Hội thi  “Giáo viên dạy giỏi cấp tổ”

Tích cực tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp tổ”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, để bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn tay nghề nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và lựa chọn các thầy cô tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp trường Trường THPT Thác Bà đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tổ.

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ Về việc tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh các khóa kỷ niệm 55 năm thành lập Trường THPT Thác Bà (1962 -2017)

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu trường THPT Thác Bà. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10. Công đoàn trường THPT Thác Bà đã tổ chức các hoạt động cho CBGVCNV như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu bóng chuyền hơi

VỊ TRÍ, VAI TRÒ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI CNH - HĐH

Lịch sử ngày 20.10 đã đánh dấu một mốc son trong quá trình đấu tranh cho chế độ bình quyền của người phụ nữ, đồng thời cũng từ đây, người phụ nữ Việt Nam dưới ánh sáng của Đảng đã phát huy những vẻ đẹp truyền thống, không ngừng cống hiến và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Quả thật như ý thơ đã từng khẳng định: “Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường.Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất “. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ những cảm nhận của mình về vai trò, vị trí và sự thành công của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Lễ hội đèn lồng 2017

Lễ hội đèn lồng 2017

Lễ hội Trung thu thị trấn Thác Bà hoành tráng nhất từ trước tới nay Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đang nô nức đón tết Trung thu năm 2017

Công tác tư vấn nghề cho học sinh trường THPT Thác Bà.

Đẩy mạnh công tác dạy học nâng cao chất lượng chuyên môn và chú trọng phát huy năng lực cho học sinh, năm học 2016-2017 trường THPT Thác Bà có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 99,6%. Bên cạnh đó BGH nhà trường cũng hết sức quan tâm tư vấn ngành nghề cho HS trong trường phù hợp nhu cầu lao động và kinh tế địa phương.

Khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học mới

Sáng nay, ngày 5/9 889 học sinh và toàn thể CBGV và CNV trường THPT Thác Bà, huyện Yên Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Công tác chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 11, 12 cấp tỉnh năm học 2017-2018 tạo trường THPT Thác Bà

Công tác chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 11, 12 cấp tỉnh năm học 2017-2018 tạo trường THPT Thác Bà

Thi chọn học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để cả thầy và trò được thử sức trong các kì thi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, thúc đẩy phong trào thi đua học tập trong toàn trường.

Chung tay chia sẻ với bà con vùng lũ Mù Cang Chải

Chung tay chia sẻ với bà con vùng lũ Mù Cang Chải

Đoàn trường THPT Thác Bà và Đoàn TN Bệnh viện ĐK Hùng Vương chung tay chia sẻ với bà con vùng lũ Mù Cang Chải

Chung tay cùng Mù Cang Chải vượt qua khó khăn

Chung tay cùng Mù Cang Chải vượt qua khó khăn

Trận lũ kinh hoàng ập xuống thị trấn Mù Cang Chải rạng sáng 3/8 khiến nhiều người chết và mất tích. Đã để lại hậu quả nghiêm trọng cả người và tài sản.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1178

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687586