Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuật



Xem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Tổ chức họp PHHS năm học 2013 - 2014

Thứ bảy - 07/09/2013 11:30
HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM TRƯỜNG THPT THÁC BÀ Ngày 31/8/2013, trường THPT Thác Bà tổ chức gặp mặt phụ huynh học sinh để phối kết hợp làm tốt công tác rèn luyện giáo dục các em học sinh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.
     Đến với buổi họp đầu năm này, quí phụ huynh được Cô Đỗ Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường trao đổi về những định hướng cho chương trình Trung học phổ thông, chiến lược phát triển năm học của nhà trường, công khai các khoản đóng góp đảm bảo thu đủ bù chi và sử dụng đúng mục đích thu.
      Hiểu rõ mỗi học sinh là một sản phẩm giáo dục là kết quả tương tác của cả ba đối tượng: Phụ huynh – học sinh – nhà trường. Vì thế trong cuộc họp riêng các lớp học, các giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị kĩ lưỡng nội dung cuộc họp, xác định rõ mục đích và trọng tâm vấn đề của kế hoạch năm học đối với đặc điểm của từng lứa tuổi trong cấp học, khối học. Giáo viên coi đây là phần nội dung  chính, chủ yếu cần trao đổi kĩ để đi đến những thống nhất  về quan điểm, phương pháp giữa nhà trường và gia đình trong quản lí và giáo dục học sinh lớp mình. Ngoài ra chủ trương căn bản của nhà trường trong năm học cũng được giáo viên chủ nhiệm chuyển tải đến phụ huynh đầy đủ, rõ ràng.
      Với những trao đổi trên, nhà trường còn rất vinh hạnh khi được tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ quí phụ huynh nhằm giúp trường ngày một hoàn thiện hơn, phát triển hơn.
      Buổi họp phụ huynh đầu năm của trường THPT Thác Bà đã diễn ra thành công trong bầu không khí rất gần gũi và thân thiện.
( Một số ảnh trong buổi họp phụ huynh)

Tác giả bài viết: Nhóm văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT




Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697103