KẾ HOẠCH Triển khai kế hoạch phát động phong trào vận động toàn dân đẩy mạnh phongtrào bảo vệ an ninh tổ quốcTrường THPT Thác Bà năm 2015

Thứ tư - 08/04/2015 02:54

SỞ GD&ĐT YÊN BÁI
TRƯỜNG THPT THÁC BÀ
Số: 23/KH-THPTTB

Yên Bình, ngày 9 tháng 4 năm 2015

KẾ HOẠCH

Thực hiện chỉ thị số: 26-CT/HU ngày 07 tháng 01 năm 2015 của Huyện Ủy Yên Bình về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2015.
Căn cứ kế hoạch số: 27/KH-UBND ngày 27 tháng 02 năm 2015 của UBND huyện Yên Bình V/v vận động toàn dân đẩy mạnh phong trào bảo vệ ANTQ huyện Yên Bình năm 2015.
Căn cứ kế hoạch số: 04/KH – CAT (PV28) ngày 19 tháng 01 năm 2015 của Công an tỉnh Yên Bái về công tác vận động toàn dân đẩy mạnh phong trào bảo vệ ANTQ năm 2015.
Căn cứ vào tình hình năm học 2014-2015, trường THPT Thác Bà xây dựng kế hoạch vận động toàn dân đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015 như sau:
I. Mục đích yêu cầu
Thông qua các hình thức nội dung tuyên truyền vận  động  làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức  và tư tưởng của cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh toàn trường về ý nghĩa và tầm quan trọng  của công tác bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới hiện nay, không ngừng nâng cao cảnh giác cách mạng, xác định trách nhiệm tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của mỗi cán bộ đảng viên, giáo viên, học sinh trong Nhà trường.
Kiện toàn và từng bước nâng cao năng lực hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan với lực lượng an ninh thị trấn Thác Bà. Xây dựng củng cố Tổ tự quản về an ninh trật tự, tổ an ninh xung kích trong nhà trường để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giữ gìn trật tự an ninh trong tình hình mới hiện nay.
Thực hiện nội dung phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc gắn kết với các phong trào khác của Nhà trường như phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt; Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Phong trào thanh niên lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước, phong trào tình nguyện và các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động 2 không với 4 nội dung “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong Giáo dục, vi phạm đạo đức nhà giáo, ngồi nhầm lớp của học sinh,”…
           II. Nội dung chương trình
  1. Thời gian: chiều thứ 5 :14h30 (Ngày 9/4/2015)
  2. Địa điểm : Trường THPT Thác Bà
  3. Thành phần: Đại biểu, CBGV- HS
  4. Nội dung chương trình

STT THỜI GIAN NỘI DUNG NGƯƠÌ THỰC HIỆN
1 14h30 – 15h00 Văn nghệ chào mừng Đ/c Mai phương
2 15h00’ – 15h05’ Chào cờ Đ/c Kim tuân
3 15h05’ – 15h20’ Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu Đ/c Đoàn Phương
4 15h20’ – 15h45’ Quyết định thành lập ban chỉ đạo phong trào toàn dân BVANTQ năm 2015 Đ/c Nguyễn Thị Tố Nga

5 15h45’ – 15h55’ Kế hoạch vận động phong trào BVANTQ năm 2015 Đ/c Lưu Trung Kiên

6 15h55’ – 16h10’ Phát biểu chỉ đạo của công an huyện Yên Bình Lãnh đạo Công an huyện Yên Bình
7 16h10’ – 16h15’ Đại diện Đoàn thanh niên hưởng ứng cuộc vận động Đ/c Đặng Chiến
8 16h15’ – 16h25’ Ký cam kết Đ/c Tô trưởng, BGH,CĐ, ĐTN
9 16h25’ – 16h30’ Bế mạc Đ/c Ma Quang Thủy
10 16h30 – 18h00 Giao lưu bóng đá giữa trường THPT Thác Bà với trường trung cấp Nông Lâm Yên Bái
III. Phân công nhiệm vụ
- Dẫn chương trình: Đ/C Đoàn phương
- Văn nghệ : Mai Phương , Sơn Thủy
- Trang trí khánh tiết: Đ/C CĐGV (Chiến)
- Tập trung học sinh, ổn định tổ chức :đ/c Cường
- Tăng âm loa đài: Đ/C T.Cường , Tiến.
- Giấy mời : đ/c Tiến
- Cắt chữ : đ/c Anh
- Hoa ,nước:đ/c Yến,Hà,Hoài,Tươi.
- Đặt cơm : Đ/c Huyền
- Ký cam kết: u7y
     + BGH :đ/c Ma Quang Thủy
     + Tổ trưởng :6 tổ
          + Công đoàn: Đ/C Tuân
          + Đoàn trường: Đ/C Quân
          + Đại diện các khối: khối 10: 10A3, khối 11: 11A4, khối 12: 12A2
-         Kê xếp và thu dọn: Chi đoàn GV cùng GVCN chỉ đạo lớp trực tuần kê xếp xong trước 14h00, thu dọn sau khi kết thúc buổi lễ.
         Trên đây là kế hoạch hội nghị triển khai kế hoạch phát động phong trào vận động toàn dân đẩy mạnh phongtrào bảo vệ an ninh tổ quốcTrường THPT Thác Bà năm .Rất mong nhận được sự chỉ đạo của ban giám hiệu để buổi hội nghị diễn ra thành công .
       Xin trân trọng cảm ơn !

Duyệt của ban giám hiệu                            Người lập kế hoạch

Ma Quang Thủy                                         Lưu Hồng Quân

Tác giả bài viết: LHQ