Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Hội thi cán bộ Đoàn trường học tài năng lần thứ I năm 2013

Thứ tư - 28/08/2013 12:14
Sáng 1/8/2013, Tỉnh Đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn trường học tài năng lần thứ I năm 2013.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lưu Hồng Quân – Bí thư trường THPT Thác Bà (huyện Yên Bình)

Tới dự có đồng chí Nông Việt Yên - Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Đặng Quang Khánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu các trường THPT, trung học chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.
Hội thi “Cán bộ đoàn trường tài năng” tỉnh Yên Bái lần thứ I năm 2013 có 19 thí sinh đăng ký dự thi. Qua vòng sơ khảo có 14 thí sinh lọt vào vòng thi chung khảo. Sau 2 vòng thi Ban giám khảo đã tìm ra 10 gương mặt cán bộ đoàn trường học tài năng để bước vào vòng thi chung kết.
Trong vòng thi chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi “Tôi là ai”; phần thi Hiểu biết “Chinh phục tri thức” và phần thi Năng khiếu “Tài năng cán bộ Đoàn”. Thông qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện cho khán giả thấy được sự thông minh, nhanh nhạy, tài năng của các cán bộ đoàn trường học trong công tác Đoàn và những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới.
Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng công tác; tạo cơ hội thuận lợi để cán bộ, đoàn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; tạo tiền đề nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn trường học.Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm và tự rèn luyện của mỗi cán bộ, đoàn viên, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đồng thời phát hiện những nhân tố tích cực làm nòng cốt cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Kịp thời tuyên dương, tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh trong những năm qua.
Hội thi đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cơ sở Đoàn trường họctrong toàn tỉnh.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lưu Hồng Quân – Bí thư trường THPT Thác Bà (huyện Yên Bình). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho thí sinh có bài viết hay nhất về mô hình, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học và giải cho thí sinh có nhiều mô hình, sáng kiến thực tế đã được triển khai thực hiện tại đơn vị.

Nguồn tin: yenbai.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1882

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697425