Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Đại hội chi bộ Trường THPT Thác Bà

Thứ hai - 18/05/2015 10:41
CHI BỘ TRƯỜNG THPT THÁC BÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN XVI Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, ngày 16/5/2015 Trường THPT Thác Bà đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
Đến tham dự Đại hội có đại diện Ủy ban Huyện Kiểm tra Đảng đồng chí Lý Thế Vinh và các đống chí cùng đi, đồng chí Nguyễn Văn Quyền Trường PTHT Cẩm Nhân, Đồng chí Nguyễn Thị Liên Phó bí thư Đảng bộ Thị Trấn Thác Bà cùng 29 đại biểu trong chi bộ Chi bộ.

Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến về dự thảo số lượng, cơ cấu Ban Chi ủy chi bộ THPT Thác Bà, dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ 12 (nhiệm kỳ 2015 - 2020).


Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban chấp hành gồm 5 đồng chí:
1-Đ/c Ma Quang Thủy
2.Đ/c Nguyễn Thị Tố Nga
3. Đ/c Lưu Trung Kiên
4. Đ/c Nguyễn Kim Tuân.
5. Đ/c Phạm Minh Lý


Tiếp theo, Đại hội đã bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Ma Quang Thủy được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí tchyschi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư  chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lý Thế Vinh ….đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Trường THPT Thác Bà trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng lưu ý trong nhiệm kỳ mới, các hoạt động của Chi bộ cần tập trung vào trọng tâm lớn. Đầu tiên là việc ổn định chính trị, phải đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng và công tác giáo dục và nghiên cứu khoa học, đồng thời tiếp tục nâng cao vị thế của trường trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý có trình độ cao, phẩm chất đạo đức, tâm huyết, tận tụy với sự nghiệp trồng người. Có cơ chế phát hiện, hỗ trợ tài năng; tôn vinh những người có những đóng góp cho Nhà trường, cũng như phải tạo môi trường lành mạnh, thuận lợi cho học sinh học tập.
Thay mặt Đại hội, đồng chí Ma Quang Thủy đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí Lý Thế Vinh. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của chi bộ, trong 5 năm tới, lãnh đạo chi bộ, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững vị thế và truyền thống giáo dục của nhà trường.

Tác giả bài viết: NV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 967

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32789

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1689913