CHI BỘ TRƯỜNG THPT THÁC BÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 28/03/2017 20:53
Ngày 23 /3 /2017 vừa qua, Chi bộ trường THPT Thác Bà thuộc Đảng bộ huyện Yên Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú.
        Đồng chí Ma Quang Thủy Bí thư Chi bộ Trường THPT Thác Bà phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Toàn thể đảng viên Chi bộ Trường THPT Thác Bà cùng tham dự. Theo các quyết định của Đảng ủy huyện Yên Bình về phát triển đảng viên mới có 01 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ trường THPT Thác Bà được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng là đồng chí Phạm Thu Dung thuộc chi bộ trường THPT Thác Bà..

Tại buổi Lễ đồng chí Ma Quang Thủy Bí thư Chi bộ trường THPT Thác Bà đọc Quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Thu Dung vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thu Dung đồng thời phân công các đồng chí là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đống chí đảng viên mới, đồng chí Ma Quang Thủy– Bí thư Chi bộ trường THPT Thác Bà đã chúc mừng đồng chí Phạm Thu Dung là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Ma Quang Thủy giao nhiệm vụ đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT thác Bà ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: P. Loan