TRƯỜNG THPT THÁC BÀ THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LẦN THỨ VIII

Đại hội TDTT lần thứ VIII do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành.

Toạ đàm trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, văn nghệ- thể thao tại Trường THPT Thác Bà.

Được sự thống nhất của lãnh đạo trường THPT Thác Bà, trường THCS Thác Bà, trườngTiểu học Thác Bà, các đồng chí Công an Huyện Yên Bình phụ trách khu vực hạ huyện Yên bình

Kết quả Hội thi “Liên hoan tiếng hát giáo viên ” của trường THPT Thác Bà năm học 2015 – 2016

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các ngày lễ lớn trong năm 2016 và xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện để cán bộ, nhà giáo giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau

Sơ bộ kết quả tham gia Hội khỏe phù đổng Tỉnh Yên Bái

Sơ bộ kết quả tham gia Hội khỏe phù đổng Tỉnh Yên Bái lần thứ IX năm 2015 của Trường THPT Thác Bà

Đoàn trường THPT Thác Bà kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tối 24/3 tại trường THPT Thác Bà – huyện Yên Bình, BCH Đoàn trường THPT Thác Bà tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) với sự tham gia của đông đảo học sinh, đơn vị kết nghĩa, các chi đoàn của các xã, trong khu vực, như nhà máy thủy điện Thác Bà, Lữ đoàn 3 tiểu đoàn 2 97và bà con nhân dân quanh khu vực nhà trường.

Trường THPT Thác Bà tham gia hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân, mừng lễ hội Đền Mẫu Thác Bà

Trường THPT THác Bà tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Lễ hội Đền Mẫu Thác Bà.

Cảm nghĩ về mùa xuân

Sáng nay, như thường lệ, từng cơn gió heo heo tràn về, những có điều thay vì chơi bài nhạc cũ, nó lại vi vu giai điệu mới, bản nhạc mới. Mùa xuân đã sáng tác cho thiên nhiên những tác phẩm hùng vĩ nhất mà chính nó cũng ngạc nhiên. Nó luôn tự hào khi thấy con người - những người thưởng thức nghệ thuật ấy đã tấm tắc khen ngợi hay xem nó với cảm giác lạ dâng trào khó tả.

TDTT Ngành giáo dục

Trường THPT THác Bà tham gia Đại hội Thể dục Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh lần thứ VII.