TRƯỜNG THPT THÁC BÀ THAM GIA ĐẠI HỘI TDTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LẦN THỨ VIII

Chủ nhật - 05/11/2017 12:15
Đại hội TDTT lần thứ VIII do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành.

Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập TDTT góp phần tăng cường sức khỏe và thành tích thể thao phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 08/11/2017 đến 12/11/2017, Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái lần thứ VIII năm 2017 tổ chức thi đấu 06 môn:
   1. Bóng bàn (Thi đấu Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Đơn nam, Đơn nữ).
   2. Cầu lông (Thi đấu Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Đơn nam, Đơn nữ).
   3. Cờ tướng (Thi đấu đối tượng nam, nữ)
   4. Đẩy gậy (Thi đấu đối tượng nam, nữ)
   5. Bóng chuyền hơi (Thi đấu đối tượng nam, nữ)
   6. Bóng chuyền da ( nam)
Tại Đại hội lần này có sự tham gia của 41 Đoàn, trong đó, có 9 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị, thành phố, 32 đơn vị trực thuộc Sở. Với 760 vận động viên, tham gia tranh tài.
        Trong kì Đại hội lần này Trường THPT Thác Bà  tham gia với 23 VĐV thi đấu  5/6  nội dung. Sau 4 ngày thi đấu đội bóng chuyền Nam đạt huy chương vàng bảo vệ thành công ngôi vô địch. Ngoài ra còn đạt một số huy chương ở các nội dung thi đấu khác. Chung cuộc đạt giải 3 toàn Đoàn trong tổng số 32 Đoàn tham dự. Có thể nói đây là kì Đại hội thành công của Trường THPT Thác Bà.

Tác giả bài viết: Đặng Khải

Nguồn tin: Tổ Hóa sinh ....