Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Ngoại khóa tư vấn nghề và hướng dẫn học sinh làm hồ sơ thi THPT Quốc Gia năm 2018

Căn cứ kế hoạch số KH-THPT tháng 9 năm 2017 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trường THPT Thác Bà. Căn cứ kế hoạch chuyên môn của Tổ Lý - Tin năm học 2017- 2018.

tư vấn du học, lao động xuất khẩu tại  Nhật Bản, Hàn Quốc

tư vấn du học, lao động xuất khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Triển khai hoạt động hướng nghiệp, tư vấn nghề cho học sinh năm học 2016- 2017. Được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Tỉnh Yên Bái, Ban giám hiệu Trường THPT Thác Bà đã hợp tác đào tạo, phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty CP Quốc tế ICO- chi nhánh Phú Thọ tổ chức các chương trình tư vấn du học, lao động xuất khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Sáng 9/10/2016, Tại trường THPT Thác Bà, các giáo viên Công ty CP Quốc tế ICO- chi nhánh Phú Thọ tiến hành dạy học ngoại ngữ Tiếng Nhật và tiếng Hàn cho 120 học sinh chia thành 2 lớp, đã đăng kí trong chương trình liên kết đảm bảo các yêu cầu:

Tư vấn nghề nghiệp cho học sinh

Tư vấn nghề nghiệp cho học sinh

Ngày 24/11/2015, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho gần 800 học sinh trường THPT Thác Bà-Yên Bình-Yên Bái

Giáo dục hướng nghiệp cho học sinh phổ thông

Giáo dục hướng nghiệp cho học sinh phổ thông

Giáo dục hướng nghiệp là một bộ phận của giáo dục toàn diện giúp mỗi học sinh có sự hiểu biết về tính chất của ngành nghề mà mình hướng tới, biết phân tích thị trường hoạt động và tháo gỡ vướng mắc hoặc rèn luyện bản thân từ đó, mỗi học sinh tự xác định được đâu là nghề nghiệp phù hợp hoặc không phù hợp với mình.

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40065

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697189