Lễ kết nạp Đảng Viên mới trường THPT Thác Bà

Chủ nhật - 06/03/2016 10:16
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
         Được sự quan tâm của chi bộ, của Huyện ủy Yên Bình , trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Đặng Quyết Chiến, Lưu Hồng Quân. Đặc biệt với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ . Ngày 25 tháng 2 năm 2016 Chi bộ Trường THPT Thác Bà long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Yên BÌnh.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang trọng đúng quy trình của buổi kết nạp. Hai đồng chí được kết nạp tại buổi lễ rất vui mừng, phấn khởi  và xúc động, bởi đây là thành quả của quá trình nhận thức, phấn đấu và công hiến không mệt mỏi của các đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Ma Quang Thủy –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề; vì vậy các đồng chí  phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với chi bộ lãnh đạo nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao, đặc biệt là số lượng Học sinh Giỏi cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Loan