Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Phong trào thể dục thể thao trong công đoàn trường THPT Thác Bà

Thứ hai - 19/10/2015 03:30
Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,Công đoàn trường THPT Thác Bà phát động phong trào tập luyện TDTT trong toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường với mục đích tăng cường sức khỏe, tăng cường giao lưu và tạo môi trường thân thiện giữa các giáo viên và giữa giáo viên với học sinh.

Với các hoạt động thể thao thiết thực phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất nhà trường hiện có, cũng như phát huy tinh thân tự giác, tinh thần yêu thể thao mà các hoạt động thể thao được tổ chức thường xuyên, có trọng điểm. Cùng với các hoạt động lớn của nhà trường như chào mừng  Ngày Quốc tế phụ nữ 20/10, Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày quốc tế phụ nữ  8/3, Công đoàn trường phát động giải thể thao với các môn: cầu lông, bóng truyền, bóng đá.

Với tinh thần đoàn kết, yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, các môn tổ chức thi đấu diễn ra thật sự căng thẳng, quyết liệt song trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, thân ái nên được đông đảo giáo viên, học sinh tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Phong trào TDTT Trường THPT Thác Bà đã và đang được thực hiện tích cực, có hiệu quả góp phần phục vụ tốt cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cán bộ, giáo viên.
Tác giả bài viết: Tổ Văn - GDCD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 30

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697488