Hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 28/03/2017 21:32
Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931/-26/3/2017) Hòa cùng không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931/-26/3/2017).
Dưới sự chỉ đạo của chi ủy, ban giám hiệu, vào ngày 25/3/2017 vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thác Bà đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, bổ ích để chào mừng ngày lễ trọng đại này như: Tổ chức thành công giải thể thao, văn nghệ, tiến hành làm công trình thanh niên tháng 3 trên sân trường, tiến hành chường trình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” tại xã Bạch Hà, tổ chức chuyến đi tập huấn nghiệp vụ, trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống cho các đ/c Đoàn viên tại khu tưởng niêm Bác Hồ  -Tuyên quang .Tiến hành lễ kết nạp đoàn viên tại nhà truyền thống nhà trường. Tiến hành làm lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên chi đoàn giáo viên, Tổ chức lễ mit tinh.. các hoạt động đã thu hút được 100% ĐVTN tham gia, qua đó góp phần xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tốt cho ĐVTN.
Một số hình ảnh về các hoạt động.

Tác giả bài viết: Lưu Hồng Quân