Giao lưu văn nghệ chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoan TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 26/03/2014 05:39
Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hòa trong niềm vui hân hoan của tuổi trẻ cả nước chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2014. Được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương, nhận được lời mời của ban chấp hành Đoàn trường THPT Thác Bà – Yên Bình – Yên Bái, tối 25/3/2014, Chi đoàn thanh niên Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đã tham gia giao lưu văn nghệ góp phần cho không khí buổi lễ thêm vui tươi.
Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có các Đoàn viên thanh niên thị trấn Thác Bà, Tiểu đoàn 3 – Lữ đoàn 297, Công ty Thủy Điện Thác Bà, Đoàn thanh niên Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương – Phú Thọ, Tập thể cán bộ, toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Thác Bà.
Một số hình ảnh đêm giao lưu:
BGH - Bí Thư Đoàn trường THPT Thác Bà đón tiếp đoàn Bệnh Viện Hùng Vương
Bà Đỗ Thị Hoa - Phó hiệu trưởng phụ trách trường đọc diễn văn khai mạc

Ông Vi Văn Nhâm- Bí Thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Bà Đỗ Thị Hoa - Phó bí thư Chi Bộ phó hiệu trưởng trường tặng hoa lưu niệm các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ

Đây là một hoạt động văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng trong khối học sinh. Thông qua đêm liên hoan văn nghệ nhằm tăng cường sức mạnh, khối đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn giúp cho các em học sinh cùng các anh chị đoàn viên có thêm những phút giây thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng những người tham dự./.

Tác giả bài viết: V.Tiến