Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây

Y Tế học đường

Thứ bảy - 05/10/2013 11:04
KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM Ở TRƯỜNG THPT THÁC BÀ Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và kế hoạch tháng 10 của nhà trường. Ngày 07/10/ và ngày 8/10/2013 trường THPT Thác Bà đã phối kết hợp với Trung tâm y tế Huyện Yên Bình và Trạm y tế đa khoa Thị trấn Thác Bà tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 700 em học sinh.
       Các em được đo chiều cao, cân nặng, khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa: tai-mũi-họng, nghe tim phổi, da liễu và mắt, nhằm theo dõi sự phát triển thể chất và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp để phối hợp với phụ huynh có biện pháp chăm sóc kịp thời. Sau buổi khám sức khỏe, giáo viên các lớp đã lập kế hoạch đưa lên hội đồng trường phối hợp với phụ huynh đưa ra các phương pháp học tập riêng cho những học sinh mắc bệnh tim, gan....ở bộ môn thể dục và giáo dục quốc phòng.  
 
   
 
      Qua việc kiểm tra sức khoẻ đầu năm học này đã nâng cao nhận thức cho giáo viên, phụ huynh và học sinh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua: trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Tác giả bài viết: Nhóm Y tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37897

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1695021