Thơ - Đặc sắc

Sáng tạo khoa học kỹ thuậtXem công văn hướng dẫn: tại đây
Tải công văn hưỡng dẫn: Tại đây
Kết quả khám sức khỏe học sinh năm học 2017 – 2018 Tại Trường THPT Thác Bà

Kết quả khám sức khỏe học sinh năm học 2017 – 2018 Tại Trường THPT Thác Bà

Kết quả khám sức khỏe học sinh năm học 2017 – 2018 Tại Trường THPT Thác Bà Theo thông tin Phòng y tế trường THPT Thác Bà, Thực hiện kế hoạch Thông tư liên tịch số 13/2016TTLT-BYT-BGDĐT, ngày 12 tháng 5 năm 2016 của Bộ Y tế - Giáo dục và Đào tạo quy định về công tác y tế trường học;

TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ “ NÊN”   HAY  “ KHÔNG NÊN” ?

TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ “ NÊN” HAY “ KHÔNG NÊN” ?

“Mối tình đầu của tôi Là cơn mưa bay bay ngoài cửa lớp Là áo ai bay trắng cả giấc mơ Là bài thơ cứ còn hoài vở Giữa giờ chơi mang đến lại mang về.”

Kết quả khám sức khỏe học sinh năm học 2016 – 2017  Tại Trường THPT Thác Bà

Kết quả khám sức khỏe học sinh năm học 2016 – 2017 Tại Trường THPT Thác Bà

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 87/KHLN-TTYT-PGD&ĐT ngày 30 tháng 9 năm 2016 của Trung tâm y tế Yên Bình và Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Bình về việc triển khai kế hoạch năm 2016 – 2017.

Tiêm vaccine sởi - rubella cho học sinh THPT Thác Bà

Tiêm vaccine sởi - rubella cho học sinh THPT Thác Bà

Sáng 12/3/2016 Sở y tế Huyện Yên Bình đã tổ chức tiêm vaccine sởi - rubella cho hơn 400 học sinh từ 16 - 17 tuổi tại trường THPT Thác Bà.

Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam.

Sáng 30-11, tại trường THPT Thác Bà, Ủy ban nhân dân thị trấn Thác Bà phối hợp với trường THPT Thác Bà tổ chức mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015 và Ngày thế giới phòng, chống AIDS 1/12 ” với chủ đề “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam".

Vẻ đẹp của người phụ Nữ Việt Nam

Vẻ đẹp của người phụ Nữ Việt Nam

VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ Theo kinh thánh, Thượng Đế sáng tạo ra thế giới trong vòng 7 ngày. Đến ngày thứ 6, Người đã tạo ra đầy đủ ao hồ sông suối, cây cỏ, chim chóc, thú vật... Người còn thiết kế ra một khu vườn tuyệt đẹp lơ lửng lưng trời mà Người gọi tên là Vườn Địa Đàng. Ngày thứ bảy, Thượng Đế nghĩ ra thêm một loài động vật mà Người cho là "sẽ hoàn hảo nhất trong các loại động vật". Thế là người ngồi cặm cụi , lấy bản thân mình làm hình mẫu. Người nhào nặn ra con người đầu tiên: Adam. Khi hoàn thành, Thượng Đế hài lòng đến nỗi xem Adam như con ruột của mình, đặc cách cho sống trong vườn Địa Đàng, trao cho quyền lực tối thượng đó là sự bất tử.

Cách phòng và chữa bệnh đau mắt đỏ

Cách phòng và chữa bệnh đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ là bệnh do virus gây nên, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh lây lan tương đối nhanh và có thể thành đại dịch. Vì vậy hiểu rõ cách phòng bệnh là điều rất quan trọng đặc biệt là trong gia đình và trong cộng đồng.

Cong vẹo cột sống

Định nghĩa: Cong vẹo cột sống là trình trạng cong của cột sống sang phía bên của trục cơ thể và vẹo xoay của các thân đốt sống theo trục của mặt phẳng ngang

Nguyên nhân và cách để phòng bệnh cận thị

Nguyên nhân và cách để phòng bệnh cận thị

Cận thị là gì? Tật cận thị là một dạng lỗi khúc xạ ảnh hưởng đến cơ chế hội tụ của mắt. Do nhãn cầu bị dài ra, tia sáng sẽ hội tụ trước võng mạc thay vì thay võng mạc. Và kết quả của điều này là những vật thể ở gần thì ta sẽ nhìn thấy rõ còn những vật ở xa thì lại mờ.

Sức khỏe sinh sản, những điều trẻ vị thành niên cần biết

Mang thai tuổi vị thành niên đồng hành với tăng tỉ lệ bệnh tật và tử vong cho cả người mẹ và thai nhi. Hiểu rõ về sinh lý sức khỏe sinh sản nhằm giúp các bạn trẻ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn và những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Những ngộ nhận khó tin về giới tính

Đã qua cái thời “ngày xưa ta bé con con” với những ngộ nhận ngây thơ như nai tơ về giới tính kiểu như “uống chung chai nước thì sẽ có thai” hay “nếu bị con trai hôn thì sẽ có em bé”.

Ngày pháp luật

Ngày pháp luật

Tuyên truyền vê "Ngày pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2013 trường THPT Thác Bà.

Khám sức khỏe học sinh

Y Tế học đường

KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM Ở TRƯỜNG THPT THÁC BÀ Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và kế hoạch tháng 10 của nhà trường. Ngày 07/10/ và ngày 8/10/2013 trường THPT Thác Bà đã phối kết hợp với Trung tâm y tế Huyện Yên Bình và Trạm y tế đa khoa Thị trấn Thác Bà tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 700 em học sinh.

 

LIÊN KẾT
Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1178

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30465

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1687589